Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
qedexekirî
pîstoleke qedexekirî

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
polîtîkî
şerê polîtîkî

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
bênagihandin
bêxemlêkiya bênagihandin

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
drust
sebzeya drust

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
zirav
rewa zirav

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
derve
yaddaşeke derve

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
guhertin
pêşkêşî guhertin yê meyweyan

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
hevaltî
xemgîniya hevaltî

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
bezav
mirovê bezav

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
baş
qehwaya baş

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
pêşkeş
bavêkalê pêşkeş
