Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
bi hêlî
copeka bi hêlî

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
kar hatî bikaranîn
tiştên ku kar hatî bikaranîn

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
pêwîst
lampa pêwîst

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
zeka
xwendekarê zeka

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
porpûr
lavendela porpûr

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
teknîkî
mucizeyek teknîkî

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
yekemîn
gulanên yekemîn

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
dilovan
heywanên dilovan

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
niha
germahiya niha

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
pelik
zarokê pelik

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
zivistanî
manzara zivistanî
