Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
încîlî
kesîşa încîlî

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
rojhilatî
bajarê rojhilatî ya portê

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
ûfûqî
xeta ûfûqî

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
qehweyî
dîwêra qehweyî

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
rast
dana raste

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
sêqat
çîpa sêqat

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
kûr
heya kûr

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
pêwîst
lixwekirina zivistanê ya pêwîst

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
taybet
sêvê taybet

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
şermok
nuvekî şermok

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
nediyar
xwarina nediyar
