Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
li wir
zengilê li wir

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
hevkarkirin
çûlbikerê hevkarkirin

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
nedadgirtî
parvekirina karê nedadgirtî

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
zirav
rewa zirav

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
cîhanî
aborîya cîhanî

உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
rast
soza rast

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
bihesk
qirmûlka bihesk

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksûel
du mêrên homoseksûel

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
nexweş
jina nexweş

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
merhamet
alîkariyeke merhamet

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
xemgîn
mêrên xemgîn
