Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
ewle
cilûbergê ewle

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
delal
jinekî delal

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
taybet
sêvê taybet

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
kar hatî bikaranîn
tiştên ku kar hatî bikaranîn

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
karekî
mûzekî karekî

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
taybet
mêhandisek taybet

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
bênagihandin
bêxemlêkiya bênagihandin

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
neberhevok
diyamanteke neberhevok

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
teng
kanepeya teng

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
nîmal
tevgera nîmal

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
fit
jineke fit
