Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Tamîlî

cms/verbs-webp/96628863.webp
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
Cēmikka
antap peṇ taṉ pākkeṭ maṇiyaic cēmittu varukiṟāḷ.
qetandin
Keçik pereyên xwe yên xêlî qetand dibe.
cms/verbs-webp/28787568.webp
தொலைந்து போ
என் சாவி இன்று தொலைந்து விட்டது!
Tolaintu pō
eṉ cāvi iṉṟu tolaintu viṭṭatu!
winda bûn
Kelîdê min îro winda bû!
cms/verbs-webp/115267617.webp
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.
Tairiyam
avarkaḷ vimāṉattil iruntu kutikkat tuṇintaṉar.
cîgar kirin
Ew cîgar kirin ku ji erebeyê biçin jêr.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai
taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.
şûştin
Di hunera şer de, divê hûn baş şûş bikin.
cms/verbs-webp/101971350.webp
உடற்பயிற்சி
உடற்பயிற்சி உங்களை இளமையாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்கும்.
Uṭaṟpayiṟci
uṭaṟpayiṟci uṅkaḷai iḷamaiyākavum ārōkkiyamākavum vaittirukkum.
mêjî veşartin
Veşartina mêjî weşan û tendurustî pêk tîne.
cms/verbs-webp/119425480.webp
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
caturaṅkattil niṟaiya cintikka vēṇṭum.
fikir kirin
Di şahê de, tu divê pir fikir bikî.
cms/verbs-webp/112408678.webp
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
Aḻai
eṅkaḷ puttāṇṭu koṇṭāṭṭattiṟku uṅkaḷai aḻaikkiṟōm.
vexwendin
Em hûn vexwendin bo şeva sala nûyê.
cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu
inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.
lêkolîn kirin
Nimûneyên xwînê di vê labê de tên lêkolandin.
cms/verbs-webp/34664790.webp
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
Tōṟkaṭikkappaṭum
palavīṉamāṉa nāy caṇṭaiyil tōṟkaṭikkappaṭukiṟatu.
şkeftin
Kûçika zehfê di navbera şerê de şkeft.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
pêşkêş kirin
Em hewce ne ku alternatîvên ji bo trafîka otomobîlan pêşkêş bikin.
cms/verbs-webp/78073084.webp
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
Paṭuttukkoḷ
kaḷaittuppōy paṭuttiruntaṉar.
rûniştin
Ewan bûn birîndar û rûniştin.
cms/verbs-webp/62175833.webp
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi
mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.
dîtin
Malbatên deryayê welatekî nû dîtin.