Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Tamîlî

cms/verbs-webp/47737573.webp
ஆர்வமாக இரு
எங்கள் குழந்தைக்கு இசையில் ஆர்வம் அதிகம்.
Ārvamāka iru
eṅkaḷ kuḻantaikku icaiyil ārvam atikam.
balkişandîbûn
Zarokê me di mûsîqayê de pir balkişan e.
cms/verbs-webp/103992381.webp
கண்டுபிடி
அவன் கதவு திறந்திருப்பதைக் கண்டான்.
Kaṇṭupiṭi
avaṉ katavu tiṟantiruppataik kaṇṭāṉ.
dîtin
Ew deriyê xwe vekirî dît.
cms/verbs-webp/71260439.webp
எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
Eḻutu
kaṭanta vāram avar eṉakku eḻutiṉār.
nivîsîn
Wî hefteya borî minê nivîsî.
cms/verbs-webp/100565199.webp
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
nîvro
Em bi xweşî li ser nîvê nîvro dikin.
cms/verbs-webp/103797145.webp
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
Vāṭakaikku
niṟuvaṉam atika naparkaḷai vēlaikku amartta virumpukiṟatu.
kirin
Kompanî dixwaze kesên zêdetir bikire.
cms/verbs-webp/80060417.webp
விரட்டு
அவள் காரில் புறப்படுகிறாள்.
Viraṭṭu
avaḷ kāril puṟappaṭukiṟāḷ.
dûrxistin
Ew bi ereba xwe dûr dike.
cms/verbs-webp/18316732.webp
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
Mūlam ōṭṭu
kār oru marattiṉ vaḻiyāka celkiṟatu.
derbas kirin
Ereba derbas bi dara derbas dibe.
cms/verbs-webp/122632517.webp
தவறாக போ
இன்று எல்லாமே தவறாகப் போகிறது!
Tavaṟāka pō
iṉṟu ellāmē tavaṟākap pōkiṟatu!
çewt bûn
Hemû tişt îro çewt dibin!
cms/verbs-webp/111063120.webp
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
Terintu koḷḷuṅkaḷ
vicittiramāṉa nāykaḷ oruvarukkoruvar terintukoḷḷa virumpukiṉṟaṉa.
nas bikin
Kesên gundê naxwazin hev nas bikin.
cms/verbs-webp/5161747.webp
அகற்று
அகழ்வாராய்ச்சி இயந்திரம் மண்ணை அகற்றுகிறது.
Akaṟṟu
akaḻvārāycci iyantiram maṇṇai akaṟṟukiṟatu.
jêbirin
Maşîna qûzê axa jê dike.
cms/verbs-webp/96668495.webp
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
Accu
puttakaṅkaḷ maṟṟum ceytittāḷkaḷ acciṭappaṭukiṉṟaṉa.
çap kirin
Pirtûk û rojnameyên çap dikin.
cms/verbs-webp/119417660.webp
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
Nampu
palar kaṭavuḷai nampukiṟārkaḷ.
bawer kirin
Gelek mirov bawer dikin ku Xwedê heye.