Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Gujaratî

cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō
chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.
derketin
Keçik dixwazin hev derkevin.
cms/verbs-webp/71883595.webp
અવગણો
બાળક તેની માતાના શબ્દોને અવગણે છે.
Avagaṇō
bāḷaka tēnī mātānā śabdōnē avagaṇē chē.
hespandin
Zarok pejvên dayika xwe hespand.
cms/verbs-webp/9754132.webp
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
Māṭē āśā chē
huṁ ramatamāṁ nasībanī āśā rākhuṁ chuṁ.
hêvî kirin
Ez hêvî dikim ku di lîstikê de şans hebe.
cms/verbs-webp/71260439.webp
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.
nivîsîn
Wî hefteya borî minê nivîsî.
cms/verbs-webp/43164608.webp
નીચે જાઓ
વિમાન સમુદ્રમાં નીચે જાય છે.
Nīcē jā‘ō
vimāna samudramāṁ nīcē jāya chē.
daxistin
Balafir di ser oşeanê de daxist.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa
hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.
parastin
Helm hewce ye ku li dijî aksîdentan biparêze.
cms/verbs-webp/110347738.webp
આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
Ānanda
gōla jarmana sōkara cāhakōnē ānanda āpē chē.
şadiye kirin
Armanca wê şahiyên futbolê ya Almanyayê şadiye dike.
cms/verbs-webp/117491447.webp
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara
tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.
girêdayî bûn
Ew kor e û li ser alîkariya derve girêdayî ye.
cms/verbs-webp/61806771.webp
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
Lāvō
mēsēnjara ēka pēkēja lāvē chē.
anîn
Ferîbendek pako anî.
cms/verbs-webp/74009623.webp
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
Parīkṣaṇa
varkaśōpamāṁ kāranuṁ parīkṣaṇa karavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
test kirin
Ew otomobîlê di xaniyê de test dike.
cms/verbs-webp/60395424.webp
આસપાસ કૂદકો
બાળક ખુશીથી આસપાસ કૂદી રહ્યું છે.
Āsapāsa kūdakō
bāḷaka khuśīthī āsapāsa kūdī rahyuṁ chē.
baziyan kirin
Zarok bi şadiyê baziyan dike.
cms/verbs-webp/122153910.webp
વિભાજન
તેઓ ઘરકામને એકબીજામાં વહેંચે છે.
Vibhājana
tē‘ō gharakāmanē ēkabījāmāṁ vahēn̄cē chē.
parve kirin
Ew karên malê di nav xwe de parve dikin.