Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Gujaratî

cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
dû xistin
Cowboy hespên dû dike.
cms/verbs-webp/78073084.webp
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
Sūvuṁ
tē‘ō thākī gayā hatā anē sū‘ī gayā hatā.
rûniştin
Ewan bûn birîndar û rûniştin.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō
saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.
li derve ji qutikê fikir kirin
Ji bo serkeftinê, hinek caran hewce ye ku tu li derve ji qutikê fikir bikî.
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
kontrol kirin
Dendasîst dînan kontrol dike.
cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī
bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.
nivîsandin
Zarokan fêrî nivîsandinê dibin.
cms/verbs-webp/81973029.webp
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō
tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.
dest pê kirin
Ewan dê koçberiyê xwe dest pê bikin.
cms/verbs-webp/118232218.webp
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
Rakṣaṇa
bāḷakōnuṁ rakṣaṇa karavuṁ jō‘ī‘ē.
parastin
Zarok divê biparêzin.
cms/verbs-webp/93947253.webp
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.
Mr̥tyu
philmōmāṁ ghaṇā lōkō mr̥tyu pāmē chē.
mirin
Gelek mirov di filmê de dimirin.
cms/verbs-webp/102631405.webp
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
Bhūlī jā‘ō
tē bhūtakāḷanē bhūlavā māṅgatō nathī.
jibîrkirin
Ew naxwaze bîra maziya xwe jibîre.
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō
prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.
kuştin
Bakteriyan piştî amadekirinê hatin kuştin.
cms/verbs-webp/35071619.webp
પસાર કરો
બંને એકબીજા પાસેથી પસાર થાય છે.
Pasāra karō
bannē ēkabījā pāsēthī pasāra thāya chē.
derbas bûn
Du kes ji hev re derbas dibin.
cms/verbs-webp/109096830.webp
મેળવો
કૂતરો પાણીમાંથી બોલ લાવે છે.
Mēḷavō
kūtarō pāṇīmānthī bōla lāvē chē.
anîn
Sag bi têrê ji avê anî.