Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Gujaratî

cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō
mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.
hevdu dîtin
Hevalan ji bo xwarinekê hevpar hevdu dîtin.
cms/verbs-webp/113418330.webp
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
Nakkī karō
tēṇī‘ē navī hērasṭā‘ila nakkī karī chē.
biryar kirin
Wê biryar da ji bo şêweyeke nû ya ba.
cms/verbs-webp/111615154.webp
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.
Pāchā calāvō
mātā dīkarīnē gharē pāchī la‘ī jāya chē.
vegerandin
Dayik keçê xwe vegerandiye mal.
cms/verbs-webp/14606062.webp
હકદાર બનો
વૃદ્ધ લોકો પેન્શન મેળવવા માટે હકદાર છે.
Hakadāra banō
vr̥d‘dha lōkō pēnśana mēḷavavā māṭē hakadāra chē.
mafdarbûn
Mirovên kal mafdarin ji bo pensîyonê.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
rast kirin
Mamoste nivîsên xwendekarên xwe rast dike.
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō
tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.
serkeftin
Wî ceriband ku li şahmatê biserkeve.
cms/verbs-webp/104849232.webp
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.
Janma āpō
tē jaldī janma āpaśē.
zayîn kirin
Ew wê yekser zayîn bike.
cms/verbs-webp/111750395.webp
પાછા જાઓ
તે એકલો પાછો ફરી શકતો નથી.
Pāchā jā‘ō
tē ēkalō pāchō pharī śakatō nathī.
vegerin
Ew nikare tenê vegerê.
cms/verbs-webp/66787660.webp
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
Pē‘inṭa
huṁ mārā ēpārṭamēnṭanē raṅgavā māṅgu chuṁ.
boyax kirin
Ez dixwazim evê boyax bikim.
cms/verbs-webp/118868318.webp
જેમ
તેને શાકભાજી કરતાં ચોકલેટ વધુ પસંદ છે.
Jēma
tēnē śākabhājī karatāṁ cōkalēṭa vadhu pasanda chē.
hezkirin
Wê çêkolatê ji şîvandina zêdetir hezdike.
cms/verbs-webp/110233879.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
tēṇē ghara māṭē ēka mōḍēla banāvyuṁ chē.
afirandin
Wî modelek ji bo malê afirandiye.
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.
mêtir kirin
Vê amûrê mêtir dike çiqas em xweşî dikin.