Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Gujaratî

cms/verbs-webp/34979195.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō
jyārē bē lōkō sāthē āvē chē tyārē tē sarasa chē.
hev bi hev bûn
Xweş e dema du kesan hev bi hev dibin.
cms/verbs-webp/64922888.webp
માર્ગદર્શિકા
આ ઉપકરણ આપણને માર્ગ બતાવે છે.
Mārgadarśikā
ā upakaraṇa āpaṇanē mārga batāvē chē.
rêber kirin
Ev amûr me rê rêber dike.
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.
nêzîk bûn
Ew nêzîk merdivenan tê.
cms/verbs-webp/113316795.webp
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō
tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.
têketin
Divê hûn bi şîfreyê xwe têkevin.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa
phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?
wate dan
Ev armûra li ser zemînê çi wateyê dide?
cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
destpêkirin
Çiftçî li bitkên xwe dest pê dike.
cms/verbs-webp/84847414.webp
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.
Kāḷajī lō
amārō putra tēnī navī kāranī khūba kāḷajī rākhē chē.
girtina berpirsyariyê
Kurê me pir baş girtina berpirsyariyê ji bo mêrxasa xwe ya nû dike.
cms/verbs-webp/124046652.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pahēlā āvō
ārōgya hammēśā prathama āvē chē!
pêşî hatin
Tendurustî hertim pêşî tê!
cms/verbs-webp/74916079.webp
આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.
Āvī
tē barābara samayē āvyō.
hatin
Ew di demê de hat.
cms/verbs-webp/113136810.webp
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
ā pēkēja ṭūṅka samayamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
şandin
Ev pakêt wê bi lezgînî bê şandin.
cms/verbs-webp/78063066.webp
રાખો
હું મારા નાઇટસ્ટેન્ડમાં મારા પૈસા રાખું છું.
Rākhō
huṁ mārā nā‘iṭasṭēnḍamāṁ mārā paisā rākhuṁ chuṁ.
parastin
Ew pereya xwe di masîfa şevê de parastin.
cms/verbs-webp/94555716.webp
બની
તેઓ એક સારી ટીમ બની ગયા છે.
Banī
tē‘ō ēka sārī ṭīma banī gayā chē.
bûn
Ew tîmek baş bûne.