لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ

tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.


احساس کول
هغه د خپلې کورمې په کور کې یې احساس کوي.
cms/verbs-webp/109109730.webp
வழங்க
என் நாய் என்னிடம் ஒரு புறாவைக் கொடுத்தது.
Vaḻaṅka

eṉ nāy eṉṉiṭam oru puṟāvaik koṭuttatu.


واپوړل
هغه پيززې ته کورونو ته واپوړي.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka

kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.


لارښود کول
موږ ته د موټر چلولو بدیلونو لارښوونه کولو ضرورت دی.
cms/verbs-webp/63351650.webp
ரத்து
விமானம் ரத்து செய்யப்பட்டது.
Rattu

vimāṉam rattu ceyyappaṭṭatu.


لغوه کول
د طیران ګاډی لغوه شوی.
cms/verbs-webp/96476544.webp
தொகுப்பு
தேதி நிர்ணயிக்கப்படுகிறது.
Tokuppu

tēti nirṇayikkappaṭukiṟatu.


رغول
نیټه رغول شوی دی.
cms/verbs-webp/108286904.webp
பானம்
பசுக்கள் ஆற்றில் தண்ணீர் குடிக்கின்றன.
Pāṉam

pacukkaḷ āṟṟil taṇṇīr kuṭikkiṉṟaṉa.


ورځول
د سیند په اوبې کې وګاوي.
cms/verbs-webp/62000072.webp
இரவைக் கழிக்க
நாங்கள் காரில் இரவைக் கழிக்கிறோம்.
Iravaik kaḻikka

nāṅkaḷ kāril iravaik kaḻikkiṟōm.


شپې ترلاسه کول
موږ د موټر کې شپې ترلاسه کوو.
cms/verbs-webp/49585460.webp
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
Muṭivaṭaiyum

inta nilaiyil nām eppaṭi vantōm?


څوک پې اچول
څه ډول موږ په دې حالت کې اچولی یو؟
cms/verbs-webp/104849232.webp
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
Peṟṟeṭukka

avaḷukku viraivil piracavam varum.


زېږل
هغه تر ټولو ژر زېږېدلې دی.
cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu

inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.


پلټنه کول
د خونې پلټنے په دې لیب څخه کېږي.
cms/verbs-webp/32796938.webp
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
Aṉuppu

avaḷ ippōtu kaṭitattai aṉuppa virumpukiṟāḷ.


لېږل
هغه غواړي چې لیک الانته لېږي.
cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis

kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.


ورکتل
هغه یو ګټور ځای ته ورکړ.