لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/96748996.webp
தொடரவும்
கேரவன் தனது பயணத்தைத் தொடர்கிறது.
Toṭaravum

kēravaṉ taṉatu payaṇattait toṭarkiṟatu.


تواصلول
د قافله خپل سفر تواصلوي.
cms/verbs-webp/110401854.webp
விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.
Viṭuti kaṇṭupiṭikka

malivāṉa hōṭṭalil taṅkumiṭam kiṭaittatu.


د ځای موندل
موږ په ارزان هوټل کې د ځای موندلو.
cms/verbs-webp/94909729.webp
காத்திருங்கள்
இன்னும் ஒரு மாதம் காத்திருக்க வேண்டும்.
Kāttiruṅkaḷ

iṉṉum oru mātam kāttirukka vēṇṭum.


انتظارول
موږ تر یوه میاشتۍ له لارې انتظار کول باید.
cms/verbs-webp/107407348.webp
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
Cuṟṟi payaṇam

nāṉ ulakam muḻuvatum niṟaiya payaṇam ceytuḷḷēṉ.


سفر کول
زه په نړۍ کې ډېر سفر کړې یم.
cms/verbs-webp/122789548.webp
கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?
Koṭu

avaḷuṭaiya kātalaṉ avaḷuṭaiya piṟantanāḷukku eṉṉa koṭuttāṉ?


ورکول
د یوازې کلګي سره څه ورکړه لوری یې لپاره زړه ورکو؟
cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu

avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.


وافق کول
هغې پر دی تجارتی ډلې وافق کړلی.
cms/verbs-webp/120801514.webp
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis

nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!


ورکتل
زه تاسو ته ډېر ورکم!
cms/verbs-webp/93697965.webp
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
Cuṟṟi ōṭṭu

kārkaḷ vaṭṭamākac celkiṉṟaṉa.


پړېږدل
د موټرونه په حلقې کې پړېږدې.
cms/verbs-webp/123619164.webp
நீந்த
அவள் தவறாமல் நீந்துகிறாள்.
Nīnta

avaḷ tavaṟāmal nīntukiṟāḷ.


اوبه لوځل
هغه تکرارا اوبه لوځلے.
cms/verbs-webp/102114991.webp
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
Veṭṭu

cikaiyalaṅkāra nipuṇar avaḷuṭaiya talaimuṭiyai veṭṭukiṟār.


چټول
د ډکنۍ اجګر هغه خپل شعرونه چټوي.
cms/verbs-webp/119302514.webp
அழைப்பு
சிறுமி தனது நண்பரை அழைக்கிறாள்.
Aḻaippu

ciṟumi taṉatu naṇparai aḻaikkiṟāḷ.


زنګول
د ښځه خپل لږ یار ته زنګولی شي.
cms/verbs-webp/115847180.webp
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
Utavi

ellōrum kūṭāram amaikka utavukiṟārkaḷ.


مرستل
هر څوک د چادر جوړول کې مرستل کوي.