لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/81986237.webp
கலந்து
அவள் ஒரு பழச்சாறு கலக்கிறாள்.
Kalantu

avaḷ oru paḻaccāṟu kalakkiṟāḷ.


مرکب کول
هغه میوه د جوس مرکب کوي.
cms/verbs-webp/111615154.webp
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
Piṉvāṅka

tāy makaḷai vīṭṭiṟkut tiruppi aṉuppukiṟār.


واپسول
مور د خپلی ښځې د کور ته واپسي.
cms/verbs-webp/123213401.webp
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
Veṟuppu

iraṇṭu paiyaṉkaḷum oruvaraiyoruvar veṟukkiṟārkaḷ.


لرل
چاقوونکي د لرلو ته یوازې ځنډې پیسې لري.
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa

āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.


صحیحول
معلم د زده کړنکو د اشنو مضامین صحیحوي.
cms/verbs-webp/75492027.webp
புறப்படு
விமானம் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭu

vimāṉam puṟappaṭukiṟatu.


لاړ شول
د هوايي الوتکہ لاړ شوې ده.
cms/verbs-webp/122290319.webp
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki

ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.


لاسته کول
زه غواړم هر میاشته یو څه پیسې لاسته کړم.
cms/verbs-webp/119425480.webp
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ

caturaṅkattil niṟaiya cintikka vēṇṭum.


فکر کول
په شطرنج کې تاسو باید ډېرې فکر کړي.
cms/verbs-webp/9754132.webp
நம்பிக்கை
நான் விளையாட்டில் அதிர்ஷ்டத்தை எதிர்பார்க்கிறேன்.
Nampikkai

nāṉ viḷaiyāṭṭil atirṣṭattai etirpārkkiṟēṉ.


امید کول
زه د لوبې کې د خوشحالۍ لپاره امید کوم.
cms/verbs-webp/23258706.webp
மேலே இழுக்கவும்
ஹெலிகாப்டர் இரண்டு பேரையும் மேலே இழுக்கிறது.
Mēlē iḻukkavum

helikāpṭar iraṇṭu pēraiyum mēlē iḻukkiṟatu.


برسره کول
د هېلکاپټر دوی ژوندیان برسره کوي.
cms/verbs-webp/46385710.webp
ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
Ēṟṟukkoḷ

iṅku kireṭiṭ kārṭukaḷ ēṟṟukkoḷḷappaṭukiṉṟaṉa.


پریښودل
په دې ځای کې کریډټ کارډونه پریښي شوي دي.
cms/verbs-webp/124053323.webp
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
Aṉuppu

kaṭitam aṉuppukiṟār.


لېږل
هغه یو لیک لېږي.
cms/verbs-webp/30314729.webp
வெளியேறு
நான் இப்போது புகைபிடிப்பதை நிறுத்த விரும்புகிறேன்!
Veḷiyēṟu

nāṉ ippōtu pukaipiṭippatai niṟutta virumpukiṟēṉ!


لېږل
زه څنګه نو ښار پورته کولی شم!