لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/125884035.webp
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
Āccariyam

avar taṉatu peṟṟōrai oru paricuṭaṉ āccariyappaṭuttiṉār.


حیرت اوکول
هغه د خپلو پلارونکو سره یو هدیه حیرت اوکړه.
cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel

inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.


چارو کول
تاسو باید د دې ونې چاره وکړی.
cms/verbs-webp/51573459.webp
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
Valiyuṟutta

oppaṉai mūlam uṅkaḷ kaṇkaḷai naṉṟāka valiyuṟuttalām.


ارمغانول
هغه د کارټون څخه الگه ارمغانوي.
cms/verbs-webp/117658590.webp
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
Aḻintu pō

iṉṟu pala vilaṅkukaḷ aḻintu viṭṭaṉa.


مړیدل
د نن دوی زیاته د حیوانات مړ شوي.
cms/verbs-webp/109109730.webp
வழங்க
என் நாய் என்னிடம் ஒரு புறாவைக் கொடுத்தது.
Vaḻaṅka

eṉ nāy eṉṉiṭam oru puṟāvaik koṭuttatu.


واپوړل
هغه پيززې ته کورونو ته واپوړي.
cms/verbs-webp/84506870.webp
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
Kuṭittuviṭṭu

avar kiṭṭattaṭṭa ovvoru mālaiyum kuṭipōtaiyil iruppār.


مست شول
وه تقریباً هر شپه مست شي.
cms/verbs-webp/61389443.webp
பொய்
குழந்தைகள் புல்லில் ஒன்றாக படுத்திருக்கிறார்கள்.
Poy

kuḻantaikaḷ pullil oṉṟāka paṭuttirukkiṟārkaḷ.


ځليدل
ماشومان په ګاوند کې یو سره ځليدلي.
cms/verbs-webp/101945694.webp
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
Tūṅka

avarkaḷ iṟutiyāka oru iravu tūṅka virumpukiṟārkaḷ.


خوبيدل
هغوی غواړي چې د یوې شپې لپاره زموږ یې خوبيوي.
cms/verbs-webp/12991232.webp
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
Naṉṟi

ataṟku nāṉ uṅkaḷukku mikka naṉṟi!


مننه کول
زه د دې لپاره د خپلې ډېره مننې وکړم.
cms/verbs-webp/115172580.webp
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
Nirūpikka

avar oru kaṇita cūttirattai nirūpikka virumpukiṟār.


ثابت کول
هغه غوښتلی چې یوه ریاضي فارموله ثابت کړي.
cms/verbs-webp/40094762.webp
எழுந்திரு
அலாரம் கடிகாரம் காலை 10 மணிக்கு அவளை எழுப்புகிறது.
Eḻuntiru

alāram kaṭikāram kālai 10 maṇikku avaḷai eḻuppukiṟatu.


پورته اوسیدل
د بلښتنې یې د سهار لویې په ۱۰ بجې پورته اوسي.
cms/verbs-webp/41935716.webp
தொலைந்து போ
காடுகளில் தொலைந்து போவது எளிது.
Tolaintu pō

kāṭukaḷil tolaintu pōvatu eḷitu.


لار شول
په جنګل کې لار شوله اسان دی.