لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/38620770.webp
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
Aṟimukam

eṇṇey taraiyil aṟimukappaṭuttappaṭakkūṭātu.


ورنیول
نفط په خاک کې نه باید ورنیول شي.
cms/verbs-webp/104476632.webp
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
Kaḻuvi

pāttiraṅkaḷaik kaḻuvuvatu eṉakkup piṭikkātu.


شستل
زه د شستل سره محبت نه لرم.
cms/verbs-webp/46385710.webp
ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
Ēṟṟukkoḷ

iṅku kireṭiṭ kārṭukaḷ ēṟṟukkoḷḷappaṭukiṉṟaṉa.


پریښودل
په دې ځای کې کریډټ کارډونه پریښي شوي دي.
cms/verbs-webp/99769691.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
Kaṭantu celluṅkaḷ

rayil eṅkaḷaik kaṭantu celkiṟatu.


ځپسول
دا اوريدلو زموږ نږدې ځپسېږي.
cms/verbs-webp/40129244.webp
வெளியேறு
காரை விட்டு இறங்குகிறாள்.
Veḷiyēṟu

kārai viṭṭu iṟaṅkukiṟāḷ.


وتل
وه د موټر څخه وتیږي.
cms/verbs-webp/120259827.webp
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
Vimarcikka

mutalāḷi paṇiyāḷarai vimarcikkiṟār.


لومړل
لوی په کارمندانو باندې لومړي.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu

cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.


وهل
ځینے ماشومان د کور نه وهي.
cms/verbs-webp/118588204.webp
காத்திருங்கள்
பஸ்சுக்காக காத்திருக்கிறாள்.
Kāttiruṅkaḷ

pascukkāka kāttirukkiṟāḷ.


انتظارول
هغه د بس لپاره انتظار کوي.
cms/verbs-webp/129945570.webp
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
Patil

avaḷ oru kēḷviyuṭaṉ patilaḷittāḷ.


ځوابول
هغه یوې پوښتنې سره ځواب ورکړه.
cms/verbs-webp/95625133.webp
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal

avaḷ pūṉaiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.


راته کول
هغه خپله پیشو ډېر سره راته کوي.
cms/verbs-webp/23468401.webp
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
Niccayatārttam

rakaciyamāka niccayatārttam ceytu koṇṭārkaḷ!


نامزدیدل
هغوی په پټه نامزدیدل شوي دي!
cms/verbs-webp/112407953.webp
கேளுங்கள்
அவள் ஒரு ஒலியைக் கேட்கிறாள், கேட்கிறாள்.
Kēḷuṅkaḷ

avaḷ oru oliyaik kēṭkiṟāḷ, kēṭkiṟāḷ.


پوهېدل
هګګه پوهېدلی او یوې غږ پوهېدلی.