لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/92207564.webp
சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
Cavāri

avarkaḷ taṅkaḷāl iyaṉṟa vēkattil cavāri ceykiṟārkaḷ.


سوارېدل
هغوی چې په تر ټولو سرعت سره سوارېدي.
cms/verbs-webp/74908730.webp
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
Kāraṇam

atikamāṉa makkaḷ viraivil kuḻappattai ēṟpaṭuttukiṟārkaḷ.


څوک کول
ځینې خلک وګوري چې دا د ستونزې لپاره څوک کوي.
cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō

peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.


وتل
د ګرانو سره یو ځای ته وتي.
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka

avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.


جوړول
هغوي یو ډیر یارې جوړ کړي.
cms/verbs-webp/73751556.webp
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai

amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.


عبادت کول
هغه په ژوندی توګه عبادت کوي.
cms/verbs-webp/47062117.webp
மூலம் கிடைக்கும்
அவள் கொஞ்சம் பணத்தைக் கொண்டு செல்ல வேண்டும்.
Mūlam kiṭaikkum

avaḷ koñcam paṇattaik koṇṭu cella vēṇṭum.


ساتل
وه په کم پیسو سره ساتل باید.
cms/verbs-webp/120509602.webp
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
Maṉṉikkavum

ataṟkāka avaḷ avaṉai maṉṉikkavē muṭiyātu!


بخښل
وه هغه څه چې وو کوي، هیڅ کله بخښوي نه!
cms/verbs-webp/119895004.webp
எழுது
கடிதம் எழுதுகிறார்.
Eḻutu

kaṭitam eḻutukiṟār.


لیکل
هغه یو لیک لیکلی دی.
cms/verbs-webp/87205111.webp
கைப்பற்ற
வெட்டுக்கிளிகள் கைப்பற்றியுள்ளன.
Kaippaṟṟa

veṭṭukkiḷikaḷ kaippaṟṟiyuḷḷaṉa.


اخلل
د ملګرونو په وړاندې اخلل شوي دی.
cms/verbs-webp/101709371.webp
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
Uṟpatti

rōpōkkaḷ mūlam atika malivāka uṟpatti ceyyalām.


تولید کول
کله شی چې یو سړی د روبوټونو سره ورته تولید کړی، نرخ واړه شي.
cms/verbs-webp/40326232.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
Purintu koḷḷuṅkaḷ

nāṉ iṟutiyāka paṇi purintukoṇṭēṉ!


فهمول
زه داکار ته اخیرې پورې فهمولم!
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci

iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.


لیدل
د نوی هنر په دې ځای کې لیدلی دی.