لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/106231391.webp
கொல்ல
பரிசோதனைக்குப் பிறகு பாக்டீரியா அழிக்கப்பட்டது.
Kolla

paricōtaṉaikkup piṟaku pākṭīriyā aḻikkappaṭṭatu.


کوټل
د پيغام رسول په دروازه کې کوټلی.
cms/verbs-webp/123211541.webp
பனி
இன்று நிறைய பனி பெய்தது.
Paṉi

iṉṟu niṟaiya paṉi peytatu.


واورول
نن د واور دی ډېر واوریدلے.
cms/verbs-webp/125052753.webp
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
Eṭuttu

avaṉiṭam iruntu rakaciyamāka paṇam eṭuttāḷ.


اخلل
هغه په خفه ډول د هغوی نه پیسې اخلې.
cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam

makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.


اشتراک کول
خلک په کار استعمال شوي ګوندۍ کې اشتراک کوي.
cms/verbs-webp/110401854.webp
விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.
Viṭuti kaṇṭupiṭikka

malivāṉa hōṭṭalil taṅkumiṭam kiṭaittatu.


د ځای موندل
موږ په ارزان هوټل کې د ځای موندلو.
cms/verbs-webp/123203853.webp
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
Kāraṇam

ālkahāl talaivaliyai ēṟpaṭuttum.


جشن کول
زه غواړم چې زما زېږونه جشن کوم.
cms/verbs-webp/121112097.webp
பெயிண்ட்
நான் உங்களுக்காக ஒரு அழகான படத்தை வரைந்தேன்!
Peyiṇṭ

nāṉ uṅkaḷukkāka oru aḻakāṉa paṭattai varaintēṉ!


رنګول
زه تاسو لپاره یو خوب عکس رنګولی یم!
cms/verbs-webp/29285763.webp
அகற்றப்படும்
இந்த நிறுவனத்தில் பல பதவிகள் விரைவில் அகற்றப்படும்.
Akaṟṟappaṭum

inta niṟuvaṉattil pala patavikaḷ viraivil akaṟṟappaṭum.


ډیریدل
دا ډیریدلی دی، تاسې مزمنی!
cms/verbs-webp/130770778.webp
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam

avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.


سفر کول
هغه د سفر په خوښښ والیتوب یې او د ډېرو هېوادونو لیدل شوی.
cms/verbs-webp/34979195.webp
ஒன்றாக வாருங்கள்
இரண்டு பேர் ஒன்று சேர்ந்தால் நன்றாக இருக்கும்.
Oṉṟāka vāruṅkaḷ

iraṇṭu pēr oṉṟu cērntāl naṉṟāka irukkum.


یوځل
دوی ښه ده چې دواړه یوځې شي.
cms/verbs-webp/123367774.webp
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
Varicai

varicaippaṭutta iṉṉum niṟaiya kākitaṅkaḷ eṉṉiṭam uḷḷaṉa.


جوړول
زه لا داسې ډېر کاغذونه لرم چې ترسره جوړ شي.
cms/verbs-webp/87135656.webp
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.
Cuṟṟi pār

avaḷ eṉṉai tirumpi pārttu cirittāḷ.


ګورل
هغه په زه ګورلے او مسکا کړے.