لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/92612369.webp
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā

vīṭṭiṉ muṉ caikkiḷkaḷ niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.


پارکول
دا بایسکلونه د کور لاندې پارک شوي دي.
cms/verbs-webp/75825359.webp
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
Aṉumati koṭu

appā avaṉukku avaṉ kaṇiṉiyai payaṉpaṭutta aṉumati koṭukkavillai.


اجازه نه ورکول
د پلار اجازه هغه ته نه ورکړی چې د خپلې کمپیوټر کار وکړي.
cms/verbs-webp/99196480.webp
பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā

kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.


پارکول
دا موټرونه د سر لار ګاراژ کې پارک شوي دي.
cms/verbs-webp/84847414.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
Kavaṉittukkoḷ

eṅkaḷ makaṉ taṉatu putiya kārai naṉṟāka kavaṉittuk koḷkiṟāṉ.


خیال کول
زما زوی د خپلو نوي موټر خورا خیال کوي.
cms/verbs-webp/122632517.webp
தவறாக போ
இன்று எல்லாமே தவறாகப் போகிறது!
Tavaṟāka pō

iṉṟu ellāmē tavaṟākap pōkiṟatu!


تېر شول
د نن دوی هر څه تېر شوے دی!
cms/verbs-webp/105934977.webp
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uruvākka

kāṟṟu maṟṟum cūriya oḷi mūlam miṉcāram uṟpatti ceykiṟōm.


تولید کول
موږ بریق او روژانه سره بریق تولید کوو.
cms/verbs-webp/51465029.webp
மெதுவாக ஓடு
கடிகாரம் சில நிமிடங்கள் மெதுவாக இயங்குகிறது.
Metuvāka ōṭu

kaṭikāram cila nimiṭaṅkaḷ metuvāka iyaṅkukiṟatu.


ځول
د ګاډي ګرې د يو څو دقيقو له پاره ځي.
cms/verbs-webp/111892658.webp
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
Vaḻaṅka

vīṭukaḷukku pīṭcākkaḷai ṭelivari ceykiṟār.


وګوځل
د ګوټۍ برخه د افغان کريکټ یوازیانو ته وګوځوي.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
Oruvariṉ vaḻiyaik kaṇṭupiṭi

nāṉ oru taḷam naṉṟāka eṉ vaḻi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.


زمونږ لار ته رسول
زه په لابيرنټ کې ښه زمونږ لار ته رسول.
cms/verbs-webp/44782285.webp
விடு
அவள் காத்தாடியை பறக்க விடுகிறாள்.
Viṭu

avaḷ kāttāṭiyai paṟakka viṭukiṟāḷ.


ووټل
هګګه خپل ډاکټر په هوا کې ووټلي.
cms/verbs-webp/66787660.webp
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ

nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.


رنګول
زه غواړم خپله کور رنګم.
cms/verbs-webp/54608740.webp
வெளியே இழு
களைகளை அகற்ற வேண்டும்.
Veḷiyē iḻu

kaḷaikaḷai akaṟṟa vēṇṭum.


ګرارول
د خواخوري ګڼ ګرار شي.