لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/23258706.webp
மேலே இழுக்கவும்
ஹெலிகாப்டர் இரண்டு பேரையும் மேலே இழுக்கிறது.
Mēlē iḻukkavum

helikāpṭar iraṇṭu pēraiyum mēlē iḻukkiṟatu.


برسره کول
د هېلکاپټر دوی ژوندیان برسره کوي.
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu

inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.


استعمالول
دا آله ډوله لګښت په اړه کومه څه زه استعمالوم.
cms/verbs-webp/109434478.webp
திறந்த
வாணவேடிக்கையுடன் திருவிழா திறக்கப்பட்டது.
Tiṟanta

vāṇavēṭikkaiyuṭaṉ tiruviḻā tiṟakkappaṭṭatu.


پښتونول
د جشن یو برخنا زه پښتونم.
cms/verbs-webp/122789548.webp
கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?
Koṭu

avaḷuṭaiya kātalaṉ avaḷuṭaiya piṟantanāḷukku eṉṉa koṭuttāṉ?


ورکول
د یوازې کلګي سره څه ورکړه لوری یې لپاره زړه ورکو؟
cms/verbs-webp/1502512.webp
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
Paṭikka

kaṇṇāṭi illāmal eṉṉāl paṭikka muṭiyātu.


لوستل
زه په عینکونو بې لوستلی نه شم.
cms/verbs-webp/46565207.webp
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
Tayār

avaḷ avaṉukku mikunta makiḻcciyait tayār ceytāḷ.


غونډل
هغه د هغو ستونزو لپاره خوږه خوشی غونډلی.
cms/verbs-webp/81973029.webp
துவக்கு
அவர்கள் விவாகரத்து தொடங்குவார்கள்.
Tuvakku

avarkaḷ vivākarattu toṭaṅkuvārkaḷ.


پیل کول
هغه د خپلو طلاق پیل کوي.
cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel

inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.


چارو کول
تاسو باید د دې ونې چاره وکړی.
cms/verbs-webp/107407348.webp
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
Cuṟṟi payaṇam

nāṉ ulakam muḻuvatum niṟaiya payaṇam ceytuḷḷēṉ.


سفر کول
زه په نړۍ کې ډېر سفر کړې یم.
cms/verbs-webp/57410141.webp
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
Kaṇṭupiṭikka

eṉ makaṉ eppōtum ellāvaṟṟaiyum kaṇṭupiṭippāṉ.


پوهېدل
زما زوی هر څه پوهېږي.
cms/verbs-webp/124227535.webp
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
Kiṭaikkum

nāṉ uṅkaḷukku oru cuvārasyamāṉa vēlaiyaip peṟa muṭiyum.


یافت کول
زه تاسو ته یوه زیاته ښه کار یافت کول شم.
cms/verbs-webp/102731114.webp
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
Veḷiyiṭa

patippāḷar pala puttakaṅkaḷai veḷiyiṭṭuḷḷār.


خپرول
د خپرول غوښتنه د ډېرو کتابونو خپروي.