لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa

anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.


راغلل
په تعطیلتو کې ډیر خلک په کمپر وین راغيدلی دي.
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam

nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.


سفر کول
موږ د اروپا ته سفر کولو حب یې.
cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam

vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.


تجربه کول
تاسې په افسانې کتابونو کې ډیرې مجاري تجربه کولی شئ.
cms/verbs-webp/47062117.webp
மூலம் கிடைக்கும்
அவள் கொஞ்சம் பணத்தைக் கொண்டு செல்ல வேண்டும்.
Mūlam kiṭaikkum

avaḷ koñcam paṇattaik koṇṭu cella vēṇṭum.


ساتل
وه په کم پیسو سره ساتل باید.
cms/verbs-webp/43164608.webp
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
Kīḻē pō

vimāṉam kaṭalukku mēl celkiṟatu.


کوتل
د هوایي الوتکې د سروي په اثر کوتل.
cms/verbs-webp/128376990.webp
வெட்டு
தொழிலாளி மரத்தை வெட்டுகிறான்.
Veṭṭu

toḻilāḷi marattai veṭṭukiṟāṉ.


وهل
کارکوونکی د ونې ډډه وهي.
cms/verbs-webp/93169145.webp
பேச
அவர் தனது பார்வையாளர்களிடம் பேசுகிறார்.
Pēca

avar taṉatu pārvaiyāḷarkaḷiṭam pēcukiṟār.


خبرې اولول
هغه د خپل د ګورونې سره خبرې اولي.
cms/verbs-webp/74916079.webp
வந்துவிட
அவன் சரியாக சமயத்தில் வந்துவிட்டான்.
Vantuviṭa

avaṉ cariyāka camayattil vantuviṭṭāṉ.


راغلل
هغه تر ټولو وخت راغل.
cms/verbs-webp/122859086.webp
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
Tavaṟāka irukkum

nāṉ aṅkē uṇmaiyil tavaṟākap purintukoṇṭēṉ!


ډیریدل
زه دلته ډیر ډیریدلی یم!
cms/verbs-webp/97784592.webp
கவனம் செலுத்து
சாலை அடையாளங்களில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttu

cālai aṭaiyāḷaṅkaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.


پام وسپل
په سړک نښې ته څوک بايد پام وسپے.
cms/verbs-webp/55128549.webp
தூக்கி
அவர் பந்தை கூடைக்குள் வீசுகிறார்.
Tūkki

avar pantai kūṭaikkuḷ vīcukiṟār.


واچول
هغه توپ په ټوکي کې واچوي.
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ

veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.


فکر کول
د بریالیتوب لپاره، هرکله یو ځل تاسو باید په نورې ډول فکر وکړي.