Từ vựng

Học động từ – Gujarat

cms/verbs-webp/113415844.webp
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
Rajā
ghaṇā aṅgrējī lōkō EU chōḍavā māṅgatā hatā.
rời đi
Nhiều người Anh muốn rời khỏi EU.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō
mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.
thiết lập
Con gái tôi muốn thiết lập căn hộ của mình.
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō
kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!
mắc lỗi
Hãy suy nghĩ cẩn thận để bạn không mắc lỗi!
cms/verbs-webp/30314729.webp
છોડો
હું હમણાંથી ધૂમ્રપાન છોડવા માંગુ છું!
Chōḍō
huṁ hamaṇānthī dhūmrapāna chōḍavā māṅgu chuṁ!
từ bỏ
Tôi muốn từ bỏ việc hút thuốc từ bây giờ!
cms/verbs-webp/95470808.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō
andara āvō!
vào
Mời vào!
cms/verbs-webp/92054480.webp
જાઓ
અહીં જે તળાવ હતું તે ક્યાં ગયું?
Jā‘ō
ahīṁ jē taḷāva hatuṁ tē kyāṁ gayuṁ?
đi
Hồ nước ở đây đã đi đâu?
cms/verbs-webp/99167707.webp
નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē naśāmāṁ āvī gayō.
say rượu
Anh ấy đã say.
cms/verbs-webp/121264910.webp
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō
kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.
cắt nhỏ
Cho món salad, bạn phải cắt nhỏ dưa chuột.
cms/verbs-webp/119379907.webp
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
Anumāna
tamārē anumāna lagāvavuṁ paḍaśē kē huṁ kōṇa chuṁ!
đoán
Bạn phải đoán xem tôi là ai!
cms/verbs-webp/10206394.webp
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
Sahana karavuṁ
tē bhāgyē ja pīḍā sahana karī śakē chē!
chịu đựng
Cô ấy khó có thể chịu đựng nỗi đau!
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
sửa
Giáo viên sửa bài văn của học sinh.
cms/verbs-webp/101890902.webp
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana
amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.
sản xuất
Chúng tôi tự sản xuất mật ong của mình.