Сөз байлыгы

Тактоочторду үйрөнүңүз – тамилче

cms/adverbs-webp/10272391.webp
ஏற்கனவே
அவன் ஏற்கனவே தூங்கினான்.
Ēṟkaṉavē

avaṉ ēṟkaṉavē tūṅkiṉāṉ.


алгачында
Ал алгачында уктап жатат.
cms/adverbs-webp/178519196.webp
காலையில்
காலையில் நான் பிரியாமாக எழுந்து கொள்ள வேண்டும்.
Kālaiyil

kālaiyil nāṉ piriyāmāka eḻuntu koḷḷa vēṇṭum.


эргенекей
Мен эргенекей турганга тура келет.
cms/adverbs-webp/138692385.webp
எங்கோ
ஒரு முயல் எங்கோ மறைந்து விட்டுவிட்டது.
Eṅkō

oru muyal eṅkō maṟaintu viṭṭuviṭṭatu.


бир жерде
Зайык бир жерде жашырган.
cms/adverbs-webp/178653470.webp
வெளியே
நாம் இன்று வெளியே உணவு சாப்பிடுகின்றோம்.
Veḷiyē

nām iṉṟu veḷiyē uṇavu cāppiṭukiṉṟōm.


сыртта
Биз бүгүн сыртта тамактайбыз.
cms/adverbs-webp/23025866.webp
ஒவ்வொரு நாளும்
தாய் ஒவ்வொரு நாளும் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Ovvoru nāḷum

tāy ovvoru nāḷum vēlai ceyya vēṇṭum.


бүт күн
Эне бүт күн иштеп жатат.
cms/adverbs-webp/147910314.webp
எப்போதும்
தொழில்நுட்பம் எப்போதும் அதிகமாக சிக்கிக் கொண்டு வருகின்றது.
Eppōtum

toḻilnuṭpam eppōtum atikamāka cikkik koṇṭu varukiṉṟatu.


өзгөчө
Технология өзгөчө кардан карга кыйындайт.
cms/adverbs-webp/142768107.webp
ஒருபோதும்
ஒருவர் ஒருபோதும் கைவிடக் கூடாது.
Orupōtum

oruvar orupōtum kaiviṭak kūṭātu.


эч качан
Бирең эч качан пайланба.
cms/adverbs-webp/94122769.webp
கீழே
அவன் பள்ளத்திற்கு கீழே பறந்து செல்கின்றான்.
Kīḻē

avaṉ paḷḷattiṟku kīḻē paṟantu celkiṉṟāṉ.


төмөнгө
Ал төмөнгө учуп жатат.
cms/adverbs-webp/57457259.webp
வெளியே
பாதிக்கப்பட்ட குழந்தை வெளியே செல்ல அனுமதிக்கப்படவில்லை.
Veḷiyē

pātikkappaṭṭa kuḻantai veḷiyē cella aṉumatikkappaṭavillai.


сыртка
Наскардуу бала сыртка чыга албайт.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
மீண்டும்
அவன் அனைத்தும் மீண்டும் எழுதுகிறான்.
Mīṇṭum

avaṉ aṉaittum mīṇṭum eḻutukiṟāṉ.


кайталап
Ал бардыгын кайталап жазды.
cms/adverbs-webp/177290747.webp
அடிக்கடி
நாம் அடிக்கடி ஒருவருக்கொருவர் சந்திப்பது நலமாக உள்ளது!
Aṭikkaṭi

nām aṭikkaṭi oruvarukkoruvar cantippatu nalamāka uḷḷatu!


көп
Биз бирге көп көргөнчө болушумуз керек.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
எதுவும் இல்லாத
இந்த பாதைகள் எதுவும் இல்லாத இடத்துக்கு செல்லுகின்றன.
Etuvum illāta

inta pātaikaḷ etuvum illāta iṭattukku cellukiṉṟaṉa.


эч кандай жерге эмес
Бул жолдор эч кандай жерге барбайт.