Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – тамилче

cms/verbs-webp/121264910.webp
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
Veṭṭi

cālaṭṭukku, nīṅkaḷ veḷḷarikkāyai veṭṭa vēṇṭum.


кесуу
Салат үчүн кызыкты кесип алууга керек.
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka

viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.


берүү
Демалышчылар үчүн пляждык оюнчак берилген.
cms/verbs-webp/102304863.webp
உதை
கவனமாக இருங்கள், குதிரையால் உதைக்க முடியும்!
Utai

kavaṉamāka iruṅkaḷ, kutiraiyāl utaikka muṭiyum!


тепүү
Эсеге балалык, ал тепебиз!
cms/verbs-webp/44518719.webp
நடக்க
இந்தப் பாதையில் நடக்கக் கூடாது.
Naṭakka

intap pātaiyil naṭakkak kūṭātu.


жүрүү
Бул жолду жүрүүгө болбойт.
cms/verbs-webp/132305688.webp
கழிவு
ஆற்றலை வீணாக்கக் கூடாது.
Kaḻivu

āṟṟalai vīṇākkak kūṭātu.


сактоо
Энергия сакталбайт керек эмес.
cms/verbs-webp/70624964.webp
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
Makiḻuṅkaḷ

kaṇkāṭci maitāṉattil nāṅkaḷ mikavum vēṭikkaiyāka iruntōm!


көңүл бүрүү
Биз аттракционда көп көңүл бүрдүк!
cms/verbs-webp/106851532.webp
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
Oruvaraiyoruvar pār

nīṇṭa nēram oruvarai oruvar pārttuk koṇṭaṉar.


кароо
Алар өз арасында узак мөөнөт карашты.
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām

eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.


күт
Менин эже мени күтөт.
cms/verbs-webp/111160283.webp
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
Kaṟpaṉai

avaḷ ovvoru nāḷum putitāka etaiyāvatu kaṟpaṉai ceykiṟāḷ.


төмөн көргөн
Ал күнү сайын жаңы зат төмөн көрөт.
cms/verbs-webp/82893854.webp
வேலை
உங்கள் டேப்லெட்கள் இன்னும் வேலை செய்யவில்லையா?
Vēlai

uṅkaḷ ṭēpleṭkaḷ iṉṉum vēlai ceyyavillaiyā?


иштөө
Сиздин дорукчаларыңыз иштеп жатабы?
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar

avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.


табуу
Ал кичи басмасы менен кичиректеги мөмөнчөктөрдү табат.
cms/verbs-webp/115628089.webp
தயார்
அவள் ஒரு கேக் தயார் செய்கிறாள்.
Tayār

avaḷ oru kēk tayār ceykiṟāḷ.


даярдоо
Ал торт даярдойт.