لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ

cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.


فکر کول
په کارډ خوړو کې تاسو باید فکر وکړي.
cms/verbs-webp/119895004.webp
எழுது
கடிதம் எழுதுகிறார்.
Eḻutu

kaṭitam eḻutukiṟār.


لیکل
هغه یو لیک لیکلی دی.
cms/verbs-webp/51120774.webp
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
Toṅka

kuḷirkālattil, avarkaḷ oru paṟavai illattai toṅkaviṭukiṟārkaḷ.


پېښل
د خوبونو کې عجیب څیرونې پېښلې دي.
cms/verbs-webp/101556029.webp
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
Maṟukka

kuḻantai ataṉ uṇavai maṟukkiṟatu.


ردول
د ورځۍ ماشوم د خوړلو ردول کوي.
cms/verbs-webp/108350963.webp
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta

macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.


بېلابېلول
خواکې د مونږ خوراک بېلابېلوي.
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum

āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.


پخپلول
معلم د زده کوونکي پخپلي.
cms/verbs-webp/75508285.webp
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
Etirnōkku

kuḻantaikaḷ eppōtum paṉiyai etirpārkkiṟārkaḷ.


امیدل
ماشومان همیشه په برف ته امیدي.
cms/verbs-webp/4553290.webp
நுழைய
கப்பல் துறைமுகத்திற்குள் நுழைகிறது.
Nuḻaiya

kappal tuṟaimukattiṟkuḷ nuḻaikiṟatu.


ننوتل
د کشتی د بندر ته ننوتي.
cms/verbs-webp/102631405.webp
மறந்துவிடு
அவள் கடந்த காலத்தை மறக்க விரும்பவில்லை.
Maṟantuviṭu

avaḷ kaṭanta kālattai maṟakka virumpavillai.


موهوم کول
وه د ماضي موهوم نه کولو غوښتنه لري.
cms/verbs-webp/93221279.webp
எரி
நெருப்பிடம் நெருப்பு எரிகிறது.
Eri

neruppiṭam neruppu erikiṟatu.


سوځل
په بوري کې اتش سوځے دی.
cms/verbs-webp/23468401.webp
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
Niccayatārttam

rakaciyamāka niccayatārttam ceytu koṇṭārkaḷ!


نامزدیدل
هغوی په پټه نامزدیدل شوي دي!
cms/verbs-webp/119501073.webp
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
Etir poy

kōṭṭai uḷḷatu - atu etirē uḷḷatu!


پرې ولېدل
جلالۍ داسې په ډک له پرتلې کې دی.