لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/128376990.webp
வெட்டு
தொழிலாளி மரத்தை வெட்டுகிறான்.
Veṭṭu

toḻilāḷi marattai veṭṭukiṟāṉ.


وهل
کارکوونکی د ونې ډډه وهي.
cms/verbs-webp/15441410.webp
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
Veḷiyē pēcu

avaḷ taṉ tōḻiyiṭam pēca virumpukiṟāḷ.


خپله ژباړه اغوستل
هغه غواړي چې د خپلې ملګرۍ سره خپله ژباړه اغوستلی.
cms/verbs-webp/121264910.webp
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
Veṭṭi

cālaṭṭukku, nīṅkaḷ veḷḷarikkāyai veṭṭa vēṇṭum.


بریدل
د سلاد لپاره تاسې ته پکار ده چې خيار بریدلی.
cms/verbs-webp/8482344.webp
முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
Muttam

kuḻantaiyai muttamiṭukiṟār.


پرېږدول
پر یو پر یو بولې پرېږدې شوې.
cms/verbs-webp/111750395.webp
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
Tirumpi cel

avaṉāl taṉiyāka tirumpic cella muṭiyātu.


بیرته راشول
هغه تنها بیرته نه شی راشي.
cms/verbs-webp/118008920.webp
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
Toṭakkam

kuḻantaikaḷukkāṉa paḷḷikkūṭam ārampikkiṟatu.


پیلول
ښوونځی د خوښښون په اړه له تلو پیلوي.
cms/verbs-webp/92456427.webp
வாங்க
அவர்கள் வீடு வாங்க விரும்புகிறார்கள்.
Vāṅka

avarkaḷ vīṭu vāṅka virumpukiṟārkaḷ.


ورکول
دا لوستل دي چې کور ورکړي.
cms/verbs-webp/120509602.webp
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
Maṉṉikkavum

ataṟkāka avaḷ avaṉai maṉṉikkavē muṭiyātu!


بخښل
وه هغه څه چې وو کوي، هیڅ کله بخښوي نه!
cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu

avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.


وافق کول
هغې پر دی تجارتی ډلې وافق کړلی.
cms/verbs-webp/100634207.webp
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
Viḷakka

cātaṉam evvāṟu ceyalpaṭukiṟatu eṉpatai avaḷ avaṉukku viḷakkukiṟāḷ.


سپړنه کول
هغه له هغوی سره څنګه دا اسباب کار کوي سپړنه کوي.
cms/verbs-webp/121670222.webp
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
Piṉpaṟṟa

kuñcukaḷ eppōtum taṅkaḷ tāyaip piṉpaṟṟukiṉṟaṉa.


پیژندل
د مرغو چنګاښ یې پوریږی پیژندل.
cms/verbs-webp/118227129.webp
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
Kēṭṭār

avaṉ vaḻikāṭṭi kēṭṭār.


پوښتل
هغه لارښود لپاره پوښتل کړی.