لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/verbs-webp/10206394.webp
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
Sahana karavuṁ
tē bhāgyē ja pīḍā sahana karī śakē chē!
برداشت کول
هغه د تشویش په اثر سره برداشت کولی شي.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā
tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.
خبرې اکلل
هغوی خپلې پلانونه خبرې اکلي.
cms/verbs-webp/77646042.webp
બર્ન
તમારે પૈસા બાળવા જોઈએ નહીં.
Barna
tamārē paisā bāḷavā jō‘ī‘ē nahīṁ.
سوځل
پيسې نه باید سوځي.
cms/verbs-webp/9754132.webp
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
Māṭē āśā chē
huṁ ramatamāṁ nasībanī āśā rākhuṁ chuṁ.
امید کول
زه د لوبې کې د خوشحالۍ لپاره امید کوم.
cms/verbs-webp/30314729.webp
છોડો
હું હમણાંથી ધૂમ્રપાન છોડવા માંગુ છું!
Chōḍō
huṁ hamaṇānthī dhūmrapāna chōḍavā māṅgu chuṁ!
لېږل
زه څنګه نو ښار پورته کولی شم!
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra
lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.
اشتراک کول
خلک په کار استعمال شوي ګوندۍ کې اشتراک کوي.
cms/verbs-webp/99207030.webp
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
Āvī
vimāna samaya para āvyō.
راغلل
د هوایي الوتکې په موقع وخت کې راغلی.
cms/verbs-webp/123648488.webp
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
Dvārā rōkō
ḍōkaṭarō dararōja dardīnē rōkē chē.
ګورل
دا ډاکټران هر ورځ په مریض سره ګوري.
cms/verbs-webp/122859086.webp
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
Bhūla thavī
huṁ kharēkhara tyāṁ bhūlamāṁ hatō!
ډیریدل
زه دلته ډیر ډیریدلی یم!
cms/verbs-webp/105623533.webp
જોઈએ
વ્યક્તિએ પુષ્કળ પાણી પીવું જોઈએ.
Jō‘ī‘ē
vyakti‘ē puṣkaḷa pāṇī pīvuṁ jō‘ī‘ē.
وایاستل
زما ډېر اوبه وړياست.
cms/verbs-webp/116358232.webp
થાય
કંઈક ખરાબ થયું છે.
Thāya
kaṁīka kharāba thayuṁ chē.
د خوږویدل
زه یې د خوږويږم، ما ته نه د خوږوۍ!
cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara
kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.
ماليه کول
شرکتونه په مختلف ډولونو کې مالیه شوي دي.