لغتونه
فعلونه زده کړئ – Gujarati

બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō
huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.
ښایستل
زه په خپل پاسپورټ کې یو ویزه ښایی ستونزم.

ધોઈ લો
મને વાસણ ધોવા ગમતું નથી.
Dhō‘ī lō
manē vāsaṇa dhōvā gamatuṁ nathī.
شستل
زه د شستل سره محبت نه لرم.

પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō
tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.
کارول
هغه باید په دغه دوتنو کې کار وکړي.

કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
Kāma karavuṁ
tē tēmanī sārī guṇavattā’ō māṭē ghaṇō kaṭhōra pariśrama karyō hatō.
کارول
هغه د خپلو ښه نمرې لپاره سخت کار وکړ.

કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata
kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.
ورزش کول
ورزش کول د یو ښه روغتیا او خوشحالۍ ذریعه دی.

આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa
amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.
وربلل
زموږ په نوي کال پارټي کې تاسو ته وربلو.

સજા કરો
તેણે તેની પુત્રીને સજા કરી.
Sajā karō
tēṇē tēnī putrīnē sajā karī.
جزا ورکول
هغه خپله لورښودوالی جزا ورکړه.

મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara
ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.
نظر کول
دلته هر بل شۍ په کامیرې پر مخ نظر کېږي.

પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ
tē mārga puchavuṁ.
پوښتل
هغه لارښود لپاره پوښتل کړی.

ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō
kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!
غلط کول
پرېزانۍ سره ويشاره کوه، نو غلط مه کړی!

પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
Pūratuṁ banō
tē pūratuṁ chē, tamē hērāna chō!
پوهیدل
هغه د برېښناوو په اړه پوه نه دی.
