لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/123170033.webp
திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
Tivālāki

vaṇikam viraivil tivālākiviṭum.


بانکروټ شول
د ژوند کاروبار لرغونی بانکروټ شي.
cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam

makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.


اشتراک کول
خلک په کار استعمال شوي ګوندۍ کې اشتراک کوي.
cms/verbs-webp/122470941.webp
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு செய்தி அனுப்பினேன்.
Aṉuppu

nāṉ uṅkaḷukku oru ceyti aṉuppiṉēṉ.


لېږل
زه تاسې ته یو پیغام ولېږلے شم.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
Ōṭṭu

māṭupiṭi vīrarkaḷ kutiraikaḷuṭaṉ kālnaṭaikaḷai ōṭṭukiṟārkaḷ.


واخلل
د ګواښانو د مرغو مخې واخلي.
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu

nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.


رغول
تاسې په ساعت کې یو نیټه رغول شي.
cms/verbs-webp/82095350.webp
தள்ளு
செவிலியர் நோயாளியை சக்கர நாற்காலியில் தள்ளுகிறார்.
Taḷḷu

ceviliyar nōyāḷiyai cakkara nāṟkāliyil taḷḷukiṟār.


تورل
نرسي د مریض په ویلچیر کې توري.
cms/verbs-webp/62069581.webp
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு கடிதம் அனுப்புகிறேன்.
Aṉuppu

nāṉ uṅkaḷukku oru kaṭitam aṉuppukiṟēṉ.


لېږل
زه تاسې ته یو لیک لېږم.
cms/verbs-webp/105681554.webp
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
Kāraṇam

carkkarai pala nōykaḷai uṇṭākkukiṟatu.


سانسور کول
دا هېواد کې پریس سانسور شوی.
cms/verbs-webp/110775013.webp
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
Eḻutu

avar taṉatu vaṇika yōcaṉaiyai eḻuta virumpukiṟār.


لیکل
هغه غواړي چې خپل د سودا ایدیا لیکلي.
cms/verbs-webp/105934977.webp
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uruvākka

kāṟṟu maṟṟum cūriya oḷi mūlam miṉcāram uṟpatti ceykiṟōm.


تولید کول
موږ بریق او روژانه سره بریق تولید کوو.
cms/verbs-webp/128159501.webp
கலந்து
பல்வேறு பொருட்கள் கலக்கப்பட வேண்டும்.
Kalantu

palvēṟu poruṭkaḷ kalakkappaṭa vēṇṭum.


مرکب کول
گوندې موادونه باید مرکب شي.
cms/verbs-webp/115113805.webp
அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
Araṭṭai

avarkaḷ oruvarukkoruvar araṭṭai aṭikkiṟārkaḷ.


ګپ شپ کول
دا یو خپلو سره ګپ شپ کوي.