Woordenlijst

Leer werkwoorden – Gujarati

cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō
tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.
opschrijven
Ze wil haar zakelijk idee opschrijven.
cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō
ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.
uitknippen
De vormen moeten worden uitgeknipt.
cms/verbs-webp/106622465.webp
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
Bēsō
tē sūryāsta samayē samudra kinārē bēsē chē.
zitten
Ze zit bij de zee tijdens zonsondergang.
cms/verbs-webp/40094762.webp
જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
Jāgō
ēlārma ghaḍiyāḷa tēnē savārē 10 vāgyē jagāḍē chē.
wekken
De wekker wekt haar om 10 uur ’s ochtends.
cms/verbs-webp/128159501.webp
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.
Miśraṇa
vividha ghaṭakōnē miśrita karavānī jarūra chē.
mengen
Verschillende ingrediënten moeten worden gemengd.
cms/verbs-webp/113415844.webp
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
Rajā
ghaṇā aṅgrējī lōkō EU chōḍavā māṅgatā hatā.
verlaten
Veel Engelsen wilden de EU verlaten.
cms/verbs-webp/106725666.webp
તપાસો
તે તપાસે છે કે ત્યાં કોણ રહે છે.
Tapāsō
tē tapāsē chē kē tyāṁ kōṇa rahē chē.
controleren
Hij controleert wie daar woont.
cms/verbs-webp/42212679.webp
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
Kāma karavuṁ
tē tēmanī sārī guṇavattā’ō māṭē ghaṇō kaṭhōra pariśrama karyō hatō.
werken voor
Hij heeft hard gewerkt voor zijn goede cijfers.
cms/verbs-webp/123203853.webp
કારણ
આલ્કોહોલથી માથાનો દુખાવો થઈ શકે છે.
Kāraṇa
ālkōhōlathī māthānō dukhāvō tha‘ī śakē chē.
veroorzaken
Alcohol kan hoofdpijn veroorzaken.
cms/verbs-webp/31726420.webp
તરફ વળો તેઓ એકબીજા તરફ વળે છે.
zich wenden tot
Ze wenden zich tot elkaar.
cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō
tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.
werken aan
Hij moet aan al deze bestanden werken.
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita
tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.
onderstrepen
Hij onderstreepte zijn uitspraak.