Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Gujarati

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
oud
een oude dame

અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
andhakārapūrvaka
andhakārapūrvaka ākāśa
somber
een sombere hemel

અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
vreemd
het vreemde beeld

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
geboren
een pasgeboren baby

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
rauw
rauw vlees

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
actief
actieve gezondheidsbevordering

નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
negatief
het negatieve nieuws

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
drievoudig
de drievoudige mobiele chip

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
slim
het slimme meisje

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
zoet
het zoete snoepgoed

ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
verschrikkelijk
de verschrikkelijke haai

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila