Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Gujarati

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
oneerlijk
de oneerlijke taakverdeling

યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
jong
de jonge bokser

દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
kwaad
de kwade collega

આધુનિક
આધુનિક માધ્યમ
ādhunika
ādhunika mādhyama
modern
een modern medium

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
geboren
een pasgeboren baby

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
dubbel
de dubbele hamburger

તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
scherp
de scherpe paprika

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
vers
verse oesters

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
vuil
de vuile lucht

થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
moe
een vermoeide vrouw

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
eng
een enge verschijning
