Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Gujarati

અદ્ભુત
અદ્ભુત જળપ્રપાત
adbhuta
adbhuta jaḷaprapāta
prachtig
een prachtige waterval

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
pittig
een pittige sandwichspread

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
moeiteloos
het moeiteloze fietspad

ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
zwaar
een zware bank

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positief
een positieve houding

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
roze
een roze kamerinrichting

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
onschatbaar
een onschatbare diamant

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
lang
lang haar

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
speciaal
een speciale appel

રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
dagelijks
het dagelijkse bad

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
droog
de droge was
