Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
oostelijk
de oostelijke havenstad

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
onmogelijk
een onmogelijke toegang

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
plat
de platte band

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
nat
de natte kleding

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
vereist
de vereiste winterbanden

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
weinig
weinig eten

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
beschikbaar
de beschikbare speeltuin

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
verkrijgbaar
het verkrijgbare medicijn

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
overzichtelijk
een overzichtelijke index

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
klaar om te starten
het startklare vliegtuig

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
zwart
een zwarte jurk
