Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
bochtig
de bochtige weg

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
machtig
een machtige leeuw

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
toekomstig
een toekomstige energieproductie

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
uitdrukkelijk
een uitdrukkelijk verbod

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
illegaal
de illegale hennepteelt

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
volwassen
het volwassen meisje

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
onvoorstelbaar
een onvoorstelbaar ongeluk

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
glanzend
een glanzende vloer

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
krachtig
krachtige wervelstormen

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
persoonlijk
de persoonlijke begroeting

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
besneeuwd
besneeuwde bomen
