Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
voorste
de voorste rij

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
Indiaas
een Indiaas gezicht

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
stil
een stille hint

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
gratis
het gratis vervoermiddel

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
verschillend
verschillende lichaamshoudingen

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
koel
het koele drankje

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
blauw
blauwe kerstballen

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
jaloers
de jaloerse vrouw

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
succesvol
succesvolle studenten

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
verwisselbaar
drie verwisselbare baby‘s

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
gesloten
de gesloten deur
