Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
compleet
een complete regenboog

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
gelijkend
twee gelijkende vrouwen

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
juist
een juiste gedachte

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
vreemd
een vreemde eetgewoonte

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extreem
de extreme surfen

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
zwart
een zwarte jurk

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
bruikbaar
bruikbare eieren

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
roze
een roze kamerinrichting

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
uniek
het unieke aquaduct

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
zilveren
de zilveren auto

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
mogelijk
de mogelijke tegenstelling
