Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
vorige
de vorige partner

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
gewelddadig
een gewelddadige confrontatie

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
verwarmd
het verwarmde zwembad

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
hedendaags
de hedendaagse kranten

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
reëel
de reële waarde

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
beroemd
de beroemde tempel

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
absoluut
een absoluut genot

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
scherp
de scherpe paprika

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fijn
het fijne zandstrand

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
wekelijks
de wekelijkse vuilnisophaaldienst

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
gevarieerd
een gevarieerd fruitaanbod
