Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
historisch
de historische brug

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
angstig
een angstige man

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nationaal
de nationale vlaggen

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
bekend
de bekende Eiffeltoren

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
onvoorstelbaar
een onvoorstelbaar ongeluk

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
aanwezig
een aanwezige bel

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
wreed
de wrede jongen

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
moeiteloos
het moeiteloze fietspad

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantisch
een romantisch stel

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
drievoudig
de drievoudige mobiele chip

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
geheim
geheime informatie
