Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
jaarlijks
het jaarlijkse carnaval

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
scherp
de scherpe paprika

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
bloederig
bloederige lippen

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
wolkenloos
een wolkenloze hemel

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
technisch
een technisch wonder

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
ongehuwd
de ongehuwde man

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
wonderbaarlijk
de wonderbaarlijke komeet

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
stiekem
het stiekeme snoepen

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
aanwezig
een aanwezige bel

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
eindeloos
een eindeloze straat

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
menselijk
een menselijke reactie
