Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
vuil
de vuile sportschoenen

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
getrouwd
het pas getrouwde echtpaar

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
reëel
de reële waarde

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
jaloers
de jaloerse vrouw

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
onzinnig
een onzinnig plan

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
nutteloos
de nutteloze autospiegel

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interessant
de interessante vloeistof

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
eerlijk
een eerlijke verdeling

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
Engelstalig
een Engelstalige school

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
duurzaam
de duurzame investering

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
dik
een dikke vis
