Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
verschillend
verschillende lichaamshoudingen
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
verkrijgbaar
het verkrijgbare medicijn
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
populair
een populair concert
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
geweldig
een geweldig rotslandschap
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
protestants
de protestantse priester
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
Engelstalig
een Engelstalige school
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
avondlijk
een avondlijke zonsondergang
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
speciaal
een speciale appel
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
gezouten
gezouten pinda‘s
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
rechtop
de rechtopstaande chimpansee
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
steenachtig
een stenig pad