Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
verschrikkelijk
de verschrikkelijke rekenoefening

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radicaal
de radicale probleemoplossing

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
competent
de competente ingenieur

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
Indiaas
een Indiaas gezicht

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
stormachtig
de stormachtige zee

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
dom
een domme vrouw

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
vol
een volle winkelwagen

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
onvoorzichtig
het onvoorzichtige kind

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
geniaal
een geniale vermomming

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
gezouten
gezouten pinda‘s

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
speciaal
de speciale interesse
