Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
extern
een externe opslag
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
uitstekend
een uitstekend idee
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
persoonlijk
de persoonlijke begroeting
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamisch
de aerodynamische vorm
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
mistig
de mistige schemering
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
gelijk
twee gelijke patronen
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
zwijgzaam
de zwijgzame meisjes
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
kort
een korte blik
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
stiekem
het stiekeme snoepen
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
schattig
een schattig katje
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
vriendschappelijk
de vriendschappelijke omhelzing