Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
uitgebreid
een uitgebreide maaltijd

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
geboren
een pasgeboren baby

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
verkeerd
de verkeerde richting

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
hevig
de hevige aardbeving

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
speels
het speelse leren

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
uitstekend
het uitstekende eten

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fascistisch
de fascistische slogan

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
oud
een oude dame

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
vrolijk
de vrolijke verkleedpartij

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
oeroud
oeroude boeken

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
onvoorstelbaar
een onvoorstelbaar ongeluk
