Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
actueel
de actuele temperatuur

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
verkrijgbaar
het verkrijgbare medicijn

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
fit
een fitte vrouw

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
zwijgzaam
de zwijgzame meisjes

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
persoonlijk
de persoonlijke begroeting

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
tijdelijk
de tijdelijke parkeertijd

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
succesvol
succesvolle studenten

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
verkeerd
de verkeerde richting

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
onwaarschijnlijk
een onwaarschijnlijke worp

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
oostelijk
de oostelijke havenstad

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
veelkleurig
veelkleurige paaseieren
