Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
vuil
de vuile lucht

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fascistisch
de fascistische slogan

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
afgehandeld
de afgehandelde sneeuwruiming

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
prachtig
een prachtige waterval

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
uitstekend
het uitstekende eten

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
wolkenloos
een wolkenloze hemel

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
getrouwd
het pas getrouwde echtpaar

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
zacht
het zachte bed

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
stekelig
de stekelige cactussen

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
beschikbaar
de beschikbare windenergie

முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
dom
de domme jongen
