Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
zwaar
een zware bank

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
populair
een populair concert

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
tijdelijk
de tijdelijke parkeertijd

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
avondlijk
een avondlijke zonsondergang

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
uitstekend
een uitstekend idee

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
verschillend
verschillende kleurpotloden

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
inbegrepen
de inbegrepen rietjes

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
behulpzaam
behulpzaam advies

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
schattig
een schattig katje

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
steil
de steile berg

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nationaal
de nationale vlaggen
