Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
moe
een vermoeide vrouw

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
de online verbinding

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
geweldig
het geweldige uitzicht

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
onzinnig
een onzinnig plan

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
vet
een vet persoon

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
zwijgzaam
de zwijgzame meisjes

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
behulpzaam
behulpzaam advies

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
stormachtig
de stormachtige zee

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
illegaal
de illegale hennepteelt

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontaal
de horizontale kapstok

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
lekker
een lekkere pizza
