Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
gelukkig
het gelukkige stel

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
geboren
een pasgeboren baby

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamisch
de aerodynamische vorm

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
speciaal
de speciale interesse

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
verkwikkend
een verkwikkende vakantie

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
aanwezig
een aanwezige bel

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
jaarlijks
de jaarlijkse toename

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
persoonlijk
de persoonlijke begroeting

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
stiekem
het stiekeme snoepen

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
vrijgezel
de vrijgezelle man

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
vrouwelijk
vrouwelijke lippen
